Tin tức mới nhất

Hãng xe Hyundai đang nuôi ý định phát triển nội thất full màn hình

MKT -

Hyundai nâng cấp hệ thống nội thất bằng việc trang bị thêm nhiều màn hình cảm ứng. Cụ thể là sẽ thêm vào 2 màn hình nữa trên vô lăng xe. Hotline: 0913 41 11 22

Việc nâng cấp cho những mẫu xe của mình luôn là nhiệm vụ của tất cả các hãng xe lớn để có thể cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Bên cạnh đó, việc nâng cấp cũng như trang bị nhiều hệ thống tiện nghi mới sẽ giúp người dùng thoải mái hơn. Nếu Mercedes-Benz kéo dài màn hình từ trung tâm đến cụm đồng hồ thì Audi lại gắn thêm 2 màn hình kiêm kính-chiếu-hậu trên cửa sổ. Các hãng xe bình dân cũng không nằm ngoài xu hướng này, Hyundai vừa cho thấy tham vọng muốn gắn thêm 2 màn hình nữa vào vô lăng xe.

Liệu gắn thêm nhiều màn hình sẽ tốt hơn?

Trong thông báo mới nhất của mình, Hyundai cho biết họ đang phát triển nhiều màn hình cảm ứng hơn cho khu vực nội thất của các mẫu xe. Cụ thể là hãng sẽ thêm vào 2 màn hình nữa trên vô lăng xe. Họ cũng sẽ tinh chỉnh màn hình thông tin giải trí để nó vận hành hiệu quả hơn.

Zalo

Trong đoạn video giới thiệu, Hyundai đang đầu tư nghiên cứu khá nhiều để mở rộng số lượng màn hình trong nội thất, nhưng mọi chuyện không đơn giản là gắn thêm màn hình. Hyundai muốn người dùng được tùy nghi lựa chọn chức năng mà họ thích để tích hợp lên vô lăng. Các chức năng được trang bị thêm trên vô lăng của xe Hyundai có thể kể đến như: Chức năng chỉnh nhạc, chức năng nhận cuộc gọi, chọn bản đồ... Tất cả đều có thể cài đặt bằng vài thao tác trên màn hình thông tin giải trí, đem đến sự tiện nghi cho người dùng.

Zalo

Việc chuyển đổi cách điều kiển từ vút vặn sang màn hình cảm ứng sẽ khiến nhiều người còn bỡ ngỡ, chính do đó, thiết kế màn hình trên vô lăng này không hoàn toàn phẳng, mà nó cũng có "độ lún" nhất định để người lái vẫn cảm giác như nút cơ. Bên cạnh đó, màn hình thông tin giải trí ở giữa xe cũng trở thành một trung tâm tùy chỉnh tốt hơn trước. Nhờ nó, cánh tài xế có thể tùy ý điều chỉnh cụm đồng hồ thành kiểu đơn giản hay phức tạp, 2D hay 3D, màu tím hay màu hồng... đều được.

Liệu những thay đổi mới này trên Hyundai sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng? Với hàng loạt những cải tiến mới về công nghệ, trong thời gian đầu chắc hẳn sẽ tạo nên nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Tuy nhiên, việc nâng cấp và cải tiến là không thể thiếu nếu các hãng xe nếu muốn tiếp tục cạnh tranh trên thị trường và thu hút nhiều khách hàng mới. Cùng chờ đón sự bùng nổ của Hyundai trong thời gian tới.

HYUNDAI CÀ MAU

Địa chỉ: 69A Quốc lộ 1A, xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau

"Hyundai Cà Mau - Cùng bạn đi đến thành công"

 
Bình luận: 0 Lượt xem: 68

Bài liên quan

THÔNG TIN KHUYẾN CÁO VỀ SỰ CỐ CHÁY NỔ TRÊN XE

THÔNG TIN KHUYẾN CÁO VỀ SỰ CỐ CHÁY NỔ TRÊN XE

Nguyễn Chí Nguyễn-MKT -

Trong thời gian vừa qua đã xảy ra một số vụ cháy xe ô tô trên một số địa phương trong cả nước.

Những sự việc trên đã gây nên sự lo lắng trong dư luận, đặc biệt...

TC MOTOR – 20 NĂM PHÁT TRIỂN CÙNG NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ VIỆT NAM

TC MOTOR – 20 NĂM PHÁT TRIỂN CÙNG NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ VIỆT NAM

Nguyễn Chí Nguyễn -MKT -

Tròn 20 năm phát triển đồng hành, TC MOTOR - Khối ô tô Tập đoàn Thành Công đã trở thành một phần quan trọng với nhiều đóng góp với ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

TC MOTOR, tiền thân là công ty TNHH...

Những hạng mục cần nhớ cho người lần đầu đưa ô tô đi bảo hành

Những hạng mục cần nhớ cho người lần đầu đưa ô tô đi bảo hành

MKT -

Trước khi đưa ô tô đi bảo hành, bạn cần biết được hạng mục nào hư hỏng được bảo hành miễn phí, hạng mục nào mất phí, dự trù chi phí phát sinh, ghi nhớ mốc thời gian, địa điểm đưa xe tới.

Bạn có viết cách nhận biết má phanh ô tô bị mòn ?

Bạn có viết cách nhận biết má phanh ô tô bị mòn ?

MKT -

Má phanh ô tô có công dụng đảm bảo an toàn, ổn định khi xe bắt đầu lăn bánh đồng thời giúp xe tránh những va chạm và phanh gấp trong những tình huống bất ngờ xảy ra khi lưu thông trên đường. 

Xem thêm

Tất cả:75957
Hôm nay:13
Đang truy cập:1